Lấy lại Vin, mã Code radio, NAVI trên Acura MDX

Lấy lại Vin, mã Code radio, NAVI trên Acura MDX

Lấy lại Vin, mã Code radio, NAVI trên Acura MDX

QK : Tuấn ơi !

Em : Dạ em đây

QK : Anh hỏi chú chút, xe Acura MDX 2008 của anh bữa nó hết điện ắc quy hay anh thay ắc quy mới thì nó hỏi CODE không thì định vị và radio không hoạt động được. Anh cũng tìm hiểu mở hộp đồ bên phụ mà không có mã (xe anh mua lại) sổ sách lâu quá anh để đâu hay mất anh cũng chẳng nhớ, chủ cũ cũng không thấy nhắc vấn đề này. Em xem có cách nào lấy lại giúp anh mã không ? Ah tiện đây số Vin xe tìm ở đâu vậy em ?

Đây chỉ là rất nhiều câu hỏi về việc lấy lại mã code Radio, Navi khi bình ắc quý hết điện, thay mới hay tháo dỡ bình khí lắp vô lại đòi mã code mà được khách hàng phản hồi với Tuấn A CU RA. Vậy, làm sao để lấy lại mã khi không có sổ sách sẽ được giải quyết qua bài chia sẻ của em ở bên dưới.

Lấy lại mã code Radio, Navi trên Acura MDX

B1 : Đầu tiền mọi người sẽ trụp cập vào trang website với đường link như sau : https://radio-navicode.honda.com/

B2 : Click vô phần Get Codes và sẽ xuất hiện một biểu mẫu để mọi người điền vào để lấy mã code raido và Navi

Lay_lai_ma_code_radio_Navi

Biều mẫu lấy lại mã code radio,Navi

B3 : Mọi người điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu có sẵn và gửi SUBMIT và chờ họ gửi mã về mail của mình là xong.

Giải thích biểu mẫu lấy code

VIN Number : Số Vin (Vehicle Identification Number) gồm 17 ký tự bao gồm cả số và chữ (với Acura MDX bắt đầu từ 2HNYD…), có 3 cách tìm (cách 1 là trên sổ đăng kiểm tức là số Khung, cách 2 ở hộc cửa trước lái có ghi, cách 3 là nằm sát chân kính chắn gió góc 90 độ phía bên phải nếu đứng ở trước đầu xe nhìn vào)

SO_VIN_XE_ACURA_MDX

SỐ VIN XE ACURA MDX DƯỚI CHÂN KÍNH

SO_VIN_ACURA_MDX_TREN_CANH_CUA_LAI

Số Vin ACURA MDX trên cánh cửa trước lái

So_vin_acura_MDX_TREN_SO_DANG_KIEM

Số vin Acura MDX trên sổ đăng kiểm

Zip code : Là mã bưu chính viết bằng số ví dụ như Hà Nội (100000), mọi người có thể lên mạng tìm kiếm zip code của từng vùng.

Phone Number : Cái này thì đơn giản rồi là số điện thoại của mọi người.

Email : Cũng là email của mọi người điền vô

Serial # : Phần này thì hơi phức tạp chút, sẽ có 2 số Serial cho Raido và Navi và có 2 cách lấy mã serial. Cách thứ nhất là sẽ tháo radio và Navi ra sẽ tìm thấy số Serial dập ở sau. Cách thứ 2 mọi người có thể lấy serial trên màn hình Display đối với một số xe nằm 2001 trở đi (cách này sẽ tốn nhiều thao tác, có người lấy được hoặc không lấy được).

==> XEM THÊM : Acura MDX 12 năm tuổi đắt nhất Việt Nam
LAY_SO_SERIAL_RADIO_VA_NAVI_TREN_DISPLAY

Lấy số serial Radio và Navi trên Display

Sau khi lấy được số Serial radio và Navi, mọi người note ra và trong ô Serial # chỉ được điện 1 serial Raido hoặc Navi vào.

I have two devices : Bạn tích vô đây nếu như muốn lấy 2 mã code của Raido và Navi. Một vài dòng xe đời mới sẽ chỉ cần có 1 serial đã lấy được 2 mã code Raido và Navi.

*** CHÚ Ý : Bạn sẽ nhận được code Raido có 5 số còn navi có 4 số.

Hi vọng những chia sẻ mà TUẤN A CU RA tổng hợp sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng lấy lại code Radio và Navi trên chiếc Acura MDX của mình !

Ảnh : owners.honda.com